Máy lọc không khí Sharp FP J30EA

Đánh giá Máy lọc không khí Sharp FP J30EA

Máy lọc không khí Sharp FP J30EA với mẫu thiết kế hiện đại, sang trọng, gọn đẹp, dùng thích hợp từ phòng khách, phòng ngủ gia đình đến văn phòng, phòng ở khách sạn, khu du lịch…

Đặc biệt hơn, khi mà tình trạng ô nhiễm không khí đang trở nên dày đặc cả về tần suất và khối lượng, việc ưu tiên sử dụng máy lọc không khí là điều nên làm đối với mỗi gia đình. Người lớn khỏe mạnh còn cảm thấy khó chịu trước ô nhiễm không khí thì gia đình có người già và trẻ nhỏ với sức đề kháng kém rất nên sở hữu cho mình 1 đến 2 cái để có thể lọc khắp căn nhà tùy thuộc vào diện tích.

Máy lọc không khí Sharp FP J30EA
Máy lọc không khí Sharp FP J30EA
Máy lọc không khí Sharp FP J30EA
Máy lọc không khí Sharp FP J30EA

 

Nhỏ gọn, sang trọng

Bảng điều khiển nút nhấn điện tử dễ dùng, hiển thị rõ các chế độ, có đèn báo chất lượng không khí

Sử dụng bộ lọc Hepa cao cấp, lọc không khí với 3 tốc độ quạt thấp – trung bình – cao tương ứng với lưu lượng gió 60 – 120 – 180 m3/h
Đối với mỗi gia đình có những căn phòng với diện tích khác nhau, tuy nhiên nhà phát hành cho rằng nên lựa chọn các căn phòng với diện tích nhỏ hơn 23m2 để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

Việc duy trì 1 khoản đầu tư cho máy lọc không khí là điều nên làm ở mỗi gia đình vì máy lọc không khí sở hữu giá thành phải chăng – hiệu quả rõ rệt.

Công nghệ tiên tiến

Kết hợp khả năng giải phóng Plasmacluster ion mật độ cao 7000 ion/cm3
Diệt sạch 99.97% bụi bẩn, khử vi khuẩn, tế bào nấm mốc, tác nhân dị ứng, mùi hôi và tái tạo phân tử nước trong không khí giúp không gian sạch thoáng, an toàn và mát mẻ.

Chế độ Haze thông minh

Máy lọc không khí Sharp FP J30EA
Máy lọc không khí Sharp FP J30EA

Cho phép máy tự động vận hành quạt với tốc độ cao trong 60 phút đầu tiên. Sau đó hoạt động luân phiên giữa hai cấp độ thấp và cao trong mỗi 20 phút kế tiếp để tăng khả năng lọc khí và giải phóng Plasmacluster ion.

Máy lọc không khí Sharp FP-J30E-A gọn đẹp, sang trọng, tiện ích, sản phẩm công nghệ hỗ trợ bảo vệ sức khỏe gia đình.


Giới thiệu kết nối cộng đồng Y KHOA LD

fanpage facebook: Dụng cụ y khoa LD

Youtube: Y khoa LD

Trả lời