Nên mua máy đo huyết áp hãng nào?

Tầm quan trọng của máy đo huyết áp

Căn bệnh huyết áp, kể cả huyết áp cao hay huyết áp thấp là nguyên nhân chính gây ra tử vong và tàn phế do các biến chứng về tim, não, mạch máu… Vì vậy, việc thường xuyên kiểm tra huyết áp tại nhà là một phương pháp đơn giản và thuận tiện để mọi người có thể theo dõi sức khỏe của chính mình, phòng ngừa các bệnh về huyết áp.

Hiện nay để sở hữu cho gia đình mình một chiếc máy đo huyết áp không còn khó khăn nữa, tuy nhiên nên lựa chọn máy đo huyết áp của hãng nào, dòng máy nào giá cả ra sao cũng còn là nỗi băn khoăn của người mua.

Các hãng máy đo huyết áp nổi tiếng được tin dùng tại Việt Nam

Trên thị trường thiết bị Y khoa hiện nay có rất nhiều công ty, tập đoàn nước ngoài chuyên sản xuất các sản phẩm máy đo HA được người Việt Nam tin dùng. Dưới đây là 5 thương hiệu máy đo huyết áp chất lượng được các chuyên gia khuyên dùng:

1.Omron

Tập đoàn Omron (オムロン株式会社 Omuron Kabushiki-gaisha) là một công ty có trụ sở Kyoto, Nhật Bản.

Omron được Kazuma Tateisi (立石一真) thành lập vào năm 1933 và được hợp nhất tư cách pháp nhân từ năm 1948. Trụ sở đầu của công ty được đặt tại “Omuro (御室)”, đây cũng chính là nguồn gốc của cái tên “OMRON”.

Các dòng máy Omron có độ chính xác và độ bền cao bên cạnh đó những thiết kế của hãng này đều đươc đầu tư trau chuốt kỹ lưỡng. Chính sách bảo hành bảo trì uy tín góp phần làm cho khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm

Các dòng máy đo huyết áp của Omron nên tham khảo:

Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay OMRON – HEM 8712 

máy đo huyết áp

 

Máy đo huyết áp Omron-HEM 7156

OMRON HEM-7156

2. Microlife

Microlife – thương hiệu đến từ Thuỵ Sĩ, Nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị chăm sóc sức khoẻ gia đình.

Đây là một sự lựa chon khác cho người dùng, các sản phẩm đến từ Microlife phù hợp với những ai có nhu cầu sử dụng những thiết bị Y tế có xuất xứ Châu Âu

Các dòng máy thương hiệu Microlife bạn nên tham khảo:

Máy đo huyết áp Microlife B3 Basic

máy đo huyết áp

Máy đo huyết áp Microlife W3 Comfort 

máy đo huyết áp


Giới thiệu kết nối cộng đồng Y KHOA LD

fanpage facebook: Dụng cụ y khoa 36

Youtube: Y khoa LD

Trả lời